Tận dùng thịt gà luộc để nấu phở gà đổi món cho ngày Tết nào

Nguyên liệu

Các bước thực hiện món phở gà theo Sotaynauan.com

Luộc gà chín

Pho ga ngon - Sotaynauan.com - 1
Dùng dao sắc lọc riêng thịt và xương gà. Thịt gà thái hoặc xé nhỏ vừa ăn.
Pho ga ngon - Sotaynauan.com - 2

 

Cho xương gà và nồi nước luộc gà cùng với hành, gừng nướng vàng, quế, hồi, hạt rau mùi rang thơm. Ninh cho xương tiết hết chất ngọt.

 

Pho ga ngon - Sotaynauan.com - 3

 

Bánh phở trần qua với nước sôi, vớt ra rổ sạch, để ráo.

 

Pho ga ngon - Sotaynauan.com - 5

 

Lần lượt xếp vào tô bánh phở, thịt gà, hành, mùi, mùi tàu cắt nhỏ, cọng hành thái sợi, hành tây thái sợi.

Pho ga ngon - Sotaynauan.com - 4

 

Chế thêm nước dùng vào là bạn đã có một bát phở thơm ngon rồi.

 

 

 

 

Pho ga ngon - Sotaynauan.com

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s