7 mẹo vặt khi vào bếp

Mẹo vặt vào bếp

Công việc nấu nướng của các bà nội trợ sẽ trở nên đơn giản hơn với 7 mẹo vặt hữu ích dưới đây.

 Dùng khăn mặt hoặc khăn tắm đặt lót dưới thớt để tránh bị trượt trên bàn bếp trơn khi bạn thái, chặt đồ ăn.

 Nhúng rau, củ bị héo vào nước lạnh trước khi nấu để chúng trở nên tươi, giòn hơn.
 Cho cam, chanh vào lò vi sóng trong 15 giây trước khi bóc để không bị gãy móng tay đáng yêu của bạn.

 Nếu bạn chót cho quá nhiều muối vào món ăn? Đừng lo hãy trung hòa lại với một chút giấm.

 Bọc tờ công thức nấu ăn vào túi nilon cũ có khóa zip khi để trong bếp để tránh bị ướt, mốc.

 Khử mùi hành, tỏi trên tay sau khi chế biến bằng cách dùng thìa inox cọ lên tay trong khi rửa với xà phòng.

 Rau mùi nếu được rửa bằng nước nóng sẽ thơm và tươi lâu hơn.

Theo Nấu ăn ngon

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Mẹo vặt nấu ăn. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s